3 cách kiếm tiền online từ blog và website của bạn

3 cách kiếm tiền online từ blog và website của bạn, dùng website để kiếm tiền trên mạng là một trong những cách thức bền vững và lâu dài nhất. 

Kiếm tiền qua Affiliate marketing
Tiếp thị liên kết có thể trở thành một cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất. Chỉ cần giới thiệu, chia sẽ lên các blog, diễn đàn, website, mạng xã hội các link giới thiệu, bạn sẽ âm thầm nhận được tiền hằng ngày. Bạn có thể viết bài đánh giá các sản phẩm sau đó đặt link Affiliate trong bài viết của mình. Việc nhỏ hằng ngày viết bài, chia sẽ cho mọi người. Khi có người click vào link của bạn và mua sản phẩm. Bạn sẽ được hoa hồng giới thiệu.

Blog dành riêng để quảng bá sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà tiếp thị muốn khán giả biết đến sản phẩm của họ trên trang web của họ. Bán không gian quảng cáo hay còn gọi là bán banner trên blog cho một sản phẩm thích hợp. Các phần doanh thu sẽ là tương đối cao hơn Adsense như các mạng rao bán không gian quảng cáo trên blog. Các nhà quảng cáo tiềm năng nên được phép cung cấp giá tốt nhất của họ để lấy doanh thu cao hơn và kiếm tiền mà không adsense.
Kiếm tiền online bằng cách sử dụng quảng cáo Văn bản
Trong các quảng cáo văn bản trên blog của bạn bằng các dịch vụ của Infolinks sẽ giúp đỡ trong việc kiếm tiền từ các trang web với phần doanh thu cao nhất từ các quảng cáo văn bản. Chỉ những quảng cáo có liên quan được cung cấp mà chủ yếu cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng cường tiềm năng thu nhập. Bạn có thể tham gia các trang web sau đây để kiếm tiền từ blog sử dụng trong các quảng cáo văn bản

Xem thêm  Giới hạn quảng cáo google adsense có thể đặt cho mỗi trang

Phải trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo có thể dễ dàng tích hợp vào trang web này và mang lại một sự tái khởi động trong thu nhập của bạn và một cơ hội mới để kiếm tiền mà không adsense. Infolinks chưa hổ trợ từ các trang web tiếng việt nam nhé các bạn.

Leave a Reply