AdBTC.top là một trang web cho phép bạn kiếm Bitcoin từ việc xem quảng cáo miễn phí. Mỗi quảng cáo mất từ 10-50s, thời gian quảng cáo càng lâu thì bạn nhận được số satoshi càng nhiều. Trung bình bạn sẽ kiếm được 10 satoshi cho mỗi lần xem quảng cáo trên trang này. Số lượng này được coi là khá cao so với các site khác có cùng kiểu hoạt động.

Trang được đáng giá rất cao 4.6/5 sao trên trang Trustpilot và nhiều người đã được thanh toán. Bạn có thể rút Bitcoin về ví khi đủ số lượng Bitcoin yêu cầu. Bây giờ cùng mình tìm hiểu cách đăng ký adBTC.top để kiếm Bitcoin miễn phí thôi.

Cách đăng ký adBTC

Việc đăng ký một tài khoản trên adBTC.top rất dễ dàng, bạn có thể hoàn thành nó chỉ trong vài phút ngắn ngủi mà thôi. Hãy làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang adBTC tại đây. Trước khi vào trang, bạn cần xác minh “Tôi là con người” bằng mã hCaptcha. Đừng lo lắng quá, bạn chỉ cần chọn đúng theo yêu cầu là được.

Sẽ hiện ra :

Tiếp theo:

Bạn hãy nhấp vào chữ REGISTER để đăng ký tài khoản , sẽ hiện ra:

NẾU BẠN CHƯA CÓ VÍ BITCOIN, thì vào coinbase để tạo ví.

Bạn nhập như hình vẽ:

Tiếp tục nhấn SIGN UP, sẽ hiện ra:

Bước này, bạn sẽ phải xác nhận email, bằng cách nhấp chuột vào chữ CONFIRM như hình trên, sẽ có 1 email gửi về email bạn đã đăng ký:

Bạn copy đoạn code gửi về email để nhập vào phần hiện ra tiếp theo:

Vậy là tài khoản Adbtc của bạn đã được tạo thành công rồi.

Cách Kiếm Bitcoin Từ AdBTC :

Surf Quảng Cáo Để Kiếm Bitcoin :

Vào giao diện của Adbtc như hình sau :

Bạn sẽ vào mục Earn để kiếm Bitcoin, ở mục này bạn có thể tham gia kiếm bitcoin bằng Surf Ads, Surfing in active windown, hoặc Autosurfing.

Như hình trên, thì tôi đang sử dụng Surf ads.

Khi bạn xem xong quảng cáo, thì bạn sẽ được nhận số bitcoin (satoshi) vào tài khoản của bạn trên Adbtc ( trong ví dụ trên thì quảng cáo này sẽ được 70 satoshi cho 15 giây). sau khi chạy hết quảng cáo này, thì bạn có thể chạy quảng cáo khác.

Đầu Tư Để Kiếm Bitcoin:

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nguồn Surf ads kiếm được như phần phía trên, bằng cách đầu tư bằng nguồn bitcoin đã có để mua Referrals tại mục Referrals Market. Khi Các Referral kiếm được bitcoin, thì bạn cũng sẽ nhận được một phần bitcoin mà họ kiếm được. Nếu bạn có tầm 50 Referrals thì mỗi ngày cũng có thể kiếm được vài ngàn Satoshi từ các Refferals mà không phải làm gì.

Các bạn phải chú ý là: muốn mua Referral thì số dư trong Advertising Blance >0.

Cách Mua Referrals :

Bạn có bitcoin trong tài khoản Adbtc rồi, thì bạn chuyển bitcoin vào Advertising balance . Bằng cách dùng nút mũi tên lên xuống màu xanh bên cạnh Balance

Bạn cũng có thể nạp bitcoin từ ví bên ngoài của bạn để đầu tư vào bằng cách Deposit. Sau khi bạn tiến hành Deposit, thì bitcoin sẽ được chuyển vào mục Balance , và bạn có thể tiến hành mua Referreals như phần phía trên.

Mua Referral :

Khi trong mục Advertising balance đã có bitcoin, thì bạn vào phần Referrals Market và nhấp vào Referral để mua.

Muốn check xem khả năng một Referral kiếm tiền thế nào, ta vào mục Refrreals System.

Như hình trên, Số Satoshi được khoanh màu vàng là số Satoshi nhận được từ Các Referrals được thuê.

Rút Bitcoin Về Ví :

Khi nào trong Balance có 15.00 Satoshi , bạn có thể rút tiền về ví bitcoin của bạn. Bạn vào mục Withdraw và chọn To BTC Address:

Adbtc xử lý lệnh rút tiền trong ngày, là tiền sẽ về ví bitcoin của bạn. adbtc được nhiều người làm MMO đánh giá cao và xếp hạng uy tín.

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *