Các cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất 2018

Các cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất 2018. Xu hướng kiếm tiền trên mạng hiện nay không phải là một xu hướng mới, và tất nhiên nó cũng chẳng bao giờ cũ. Thị trường internet rất rộng lớn, bạn có thể tiếp cận với vô số khách hàng và kiếm tiền ngay cả khi bạn không biết họ là ai. Và tất nhiên có rất nhiều bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên mạng, có những bài viết được đầu tư cũng khá công phu. Nhưng mình vẫn muốn trao đi những hiểu biết, những giá trị mà mình có đến bạn, để bạn cũng sẽ như mình, sẽ thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng.

Khi kiếm tiền trên mạng thì bạn sẽ nhận tiền qua các kênh nào?

Đương nhiên là bạn sẽ được thanh toán qua mạng hoặc qua tài khoản ngân hàng, tùy vào trang web bạn đang làm việc cho. Bạn sẽ phải cần có 1 vài loại tài khoản thanh toán trực tuyến như:

Sau đó, bạn có thể chuyển ra tiền mặt bằng cách dùng thẻ visa; bán tiền ảo hay trao đổi ở các dịch vụ tiền tệ (Exchange) có ở Fourm trang web bạn đang làm việc.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền olnline tại nhà nhanh nhất, và đã có rất nhiều người hái ra tiền từ những việc làm đó.
Tất nhiên, môi trường internet là một môi trường mở, đầy rẫy những “cạm bẫy”, và nếu không đủ hiểu biết, không đủ nhạy bén thì có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo.
Tôi xin đưa ra một số hình thức kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất trong năm 2018 khi bạn muốn tiến vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng:

1. Kiếm tiền Bitcoin miễn phí hàng ngày từ claim

Danh sách các trang cho phép bạn nhận Bitcoin, kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất được cập nhật bên dưới bài viết này

Các trang cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí hàng giờ rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần vào web, click vài bước là nhận được 1 ít Bitcoin, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều (giống kiểu quay sổ xố mà được miễn phí hàng giờ). Cách kiếm tiền này không tốn công sức đầu tư gì cả nên phải kiên trì. 7 trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất hiện nay được giới thiệu cách làm việc ở bên dưới.

2. Kiếm tiền online miễn phí từ khảo sát trực tuyến

Có 2 trang khảo sát online kiếm tiền uy tín tại Việt Nam đó là Vinaresearch và InfoQ, bạn có thể kiếm tiền đơn giản bằng cách trả lời các khảo sát vào email của mình và nhận được những phần thưởng như tiền mặt, thẻ điện thoại. Xem cách làm khảo sát kiếm tiền.

3. Tham gia kiếm tiền online tại nhà với Affiliate

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết – Affiliate hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.

Hình thức này đang được rất nhiều “cao thủ” kiếm tiền trên internet áp dụng.
Và tất nhiên là còn rất nhiều, rất nhiều cách kiếm tiền nữa, ở các bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn kiếm tiền từ những cách đó.

4. Đặt quảng cáo lên website/ blog mà bạn sở hữu

Bạn thường xuyên đọc báo mạng ở những trang báo có tiếng như VnExpress.net, 24h.com.vn, dantri.com, … ? Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi, “họ kiếm tiền từ đâu chưa?”. Cách họ kiếm tiền để duy trì, để phát triển, nếu không nói quá thì 99% là nhờ chạy quảng cáo. Kể cả ông lớn Google cũng sống nhờ vào việc quảng cáo, và không thể phủ nhận được mức độ lớn mạnh số 1 của Google trong lĩnh vực này.

cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Hình thức đặt quảng cáo, cách kiếm tiền hiệu quả

 

Nói đến đây, bạn khoan đã vội nghĩ việc này không phù hợp với bạn. Chạy quảng cáo, đặt quảng cáo không chỉ dành cho những “ông lớn”, mà nó là một hình thức kiếm tiền cho bất kể ai.
Bạn xây dựng một website về tin tức, về một lĩnh vực nào đó có lượng truy cập cao, bạn xây dựng một fanpage hùng mạnh, bạn xây dựng một nhóm có lượng tương tác cao, bạn có một lượng fan luôn theo dõi những “động thái” của bạn, và còn rất nhiều rất nhiều hình thức nữa sẽ giúp bạn trở thành một nhà quảng cáo thu về được hàng khối tiền đấy! Xem cách tạo website với WordPress tại đây.
Kết luận: Xu hướng kiếm tiền trên mạng tại nhà năm 2018 đang không phải là mới mẻ, nhưng nó đã và vẫn đang mang lại rất nhiều tiền cho nhiều người. Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những “cao thủ” kiếm tiền trên internet chưa?
Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc nào, đừng ngại! Hãy bình luận dưới bài và tôi sẽ giúp bạn!

Leave a Reply