Cách đăng ký, xác minh và sử dụng tài khoản Binance 2024

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến, được thành lập vào tháng 7 năm 2017 bởi một nhóm nhà phát triển chủ chốt đến từ Trung Quốc. Nền tảng này cung cấp dịch vụ mua bán, giao dịch và lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau cho người dùng trên toàn thế giới.

Binance đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Nó cung cấp nhiều cặp giao dịch khác nhau giữa các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và nhiều đồng tiền điện tử khác.

Binance cung cấp hai giao diện giao dịch chính là giao diện cơ bản và giao diện giao dịch nâng cao. Nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ khác như giao dịch đòn bẩy, staking (khoá tiền để nhận lãi), gửi và rút tiền vào và ra khỏi sàn, và nhiều tính năng khác.

Binance cũng đã phát triển và phát hành đồng tiền điện tử riêng mang tên Binance Coin (BNB). Đồng BNB có thể được sử dụng để trả phí giao dịch trên sàn Binance và tham gia vào các dự án và sự kiện trên nền tảng Binance.

Binance uy tín hay lừa đảo?

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi sử dụng bất kỳ sàn giao dịch nào, người dùng nên tự thực hiện nghiên cứu và đánh giá riêng để đảm bảo an toàn và an ninh cho tài sản của mình.

Hệ thống bằng chứng dự trữ (POR) thể hiện cam kết của Binance với khách hàng:

 • Công khai bằng chứng dự trữ với 31 loại tài sản – nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào
 • Luôn đảm bảo tài sản user với tỷ lệ tối thiểu 1:1 so với dự trữ sàn
 • Công khai mã nguồn POR – Góp phần xây dựng môi trường Crypto an toàn, minh bạch
 • Luôn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ tài sản người dùng

1/ Bắt đầu đăng ký Binance.

Để bắt đầu đăng ký Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây:
https://www.binance.com
Làm theo hướng dẫn, nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng cho tài khoản của mình. Sau khi đọc kỹ Điều khoản Sử dụng, hãy nhấn [Đăng ký].

2. Sau khi nhấn [Đăng ký].

Bạn sẽ thấy một mã xác minh dạng trượt. Hãy kéo thanh trượt để hoàn tất.

3. Sau khi đã hoàn tất xác minh email.

Binance sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã cung cấp. Vui lòng kiểm tra hộp thư và hoàn tất xác minh trong vòng 10 phút​


Sau khi đăng ký là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, tuy nhiên để bảo mật thông tin và mua bán coin bằng ngân hàng Vn, bạn cần xác minh danh tính của bạn qua 2 việc sau:

 • KYC tài khoản: bằng CMND (Hoặc passport, bằng lái xe).
 • Bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản Binance.Bạn cần bật bảo mật 2 lớp của Binance, điều này sẽ tốt cho bạn vì sẽ không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có điện thoại của bạn (Cho dù biết mật khẩu).

4.Hướng dẫn sử dụng tính năng Xác thực hai yếu tố (2FA) của Google​

1. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance, nhấp vào [Hồ sơ] – [Bảo mật].


2. Nhấp vào [Kích hoạt Binance/Google Authenticator ngay] trên biểu ngữ màu vàng trong mục [Bảo mật].
Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào [Quản lý] bên cạnh [Ứng dụng Authenticator] để kích hoạt Google Authenticator của mình.

 

3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác. Nhấp vào [Bật] để bắt đầu.

 

3.1. Tải về và cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại di động.
4. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần hoàn tất xác minh bảo mật. Nhấp vào [Nhận mã], nhập mã xác thực gồm 6 chữ số được gửi đến địa chỉ email của bạn và nhấp vào [Gửi].

 

5. Bây giờ bạn sẽ thấy mã QR trên màn hình của mình.

 

5.1 Mở ứng dụng Google Authenticator và nhấn vào nút [+] ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn để quét mã QR. Sau đó, nhấp vào [Tiếp theo].
Nếu bạn không thể quét mã QR, hãy nhập thủ công mã được hiển thị bên dưới mã QR. Lưu ý quan trọng: Ghi lại mã lên giấy. Mã này sẽ giúp khôi phục Google Authenticator trong trường hợp bạn mất điện thoại.

 

6. Nhập mã gồm 6 chữ số do Google Authenticator của bạn tạo và nhấp vào [Gửi].

 

7. Bạn đã kích hoạt thành công Google Authenticator để bảo vệ tài khoản của mình.

 

Khi quét mã QR xong, ứng dụng sẽ cho bạn 6 số làm mã bảo mật, nếu không có mã này thì không đăng nhập được vào tài khoản Binance.
Như vậy bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance. Từ lúc này, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có 6 số này. (Lưu ý quan trọng để đăng nhập và khôi phục mật khẩu trên Binance là (Gmail+Số ĐT+ Mã Google Authenticater)

4/ Xác minh danh tính với Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng Level 1, ở level này bạn chỉ được rút tối đa 2BTC/ngày.
Xác minh tài khoản (KYC) là không bắt buộc, các bạn có thể sử dụng sàn Binance để mua bán và trade coin mà không cần phải KYC.
Tuy nhiên mình vẫn khuyến ích các bạn KYC để khi gặp phải sự cố gì đó thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ của sàn Binance.(Vd: Khôi phục hay đổi mật khẩu, giao dịch P2P tham gia các chương trình Launchpool trên Binance.)
Các tài liệu cần chuẩn bị để xác minh tài khoản Binance bao gồm: Ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau, ảnh selfie cầm CMND. Sau đó sẽ tải các ảnh này lên để xác minh tài khoản.
Làm thế nào để hoàn tất Xác minh danh tính – Hướng dẫn từng bước
1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Hồ sơ] – [Xác minh].

 

Ngoài ra, có thể nhấp vào [Hoàn tất ngay] trên cửa sổ bật lên.

 

2. Nhấp vào [Xác minh].

 

3. Chọn quốc gia cư trú của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn.

4. Nhập thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào [Tiếp tục].
Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi thông tin sau khi đã xác nhận.

5. Tiếp theo, bạn sẽ cần xác minh giấy tờ tùy thân của mình.

6. Chọn quốc gia cấp giấy tờ của bạn và bạn sẽ thấy danh sách các giấy tờ được chấp nhận. Phần lớn người dùng có thể chọn xác thực bằng hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc bằng lái xe. Vui lòng tham khảo các tùy chọn tương ứng cho quốc gia của bạn.
Chọn loại giấy tờ và nhấp vào [Tiếp tục].

 

7. Làm theo hướng dẫn để tải lên ảnh chụp giấy tờ của bạn. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân phải rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

8. Bạn sẽ cần tải lên một bức ảnh chân dung tự chụp. Thực hiện theo các hướng dẫn để chụp ảnh của chính bạn.
Lưu ý:

 • Vui lòng bật quyền truy cập máy ảnh trên thiết bị của bạn.
 • Không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc, đồng thời đảm bảo đủ ánh sáng.

9. Bạn cũng cần hoàn tất nhận dạng khuôn mặt. Nhấp vào [Tiếp tục] để hoàn tất nhận dạng trên thiết bị hiện tại hoặc nhấp vào [Tôi muốn hoàn thành trên điện thoại di động] nếu bạn muốn sử dụng thiết bị di động của mình.
9.1. Sử dụng máy ảnh của điện thoại di động của bạn để quét mã QR và làm theo hướng dẫn để hoàn tất. Sau đó, nhấp vào [Tôi đã hoàn thành xác minh trên điện thoại].

 

10. Binance sẽ xét duyệt dữ liệu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được xác minh, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.
Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để nạp coin và giao dịch trên này.
Đăng ký ngay để được nhận bonus hoàn trả 100 usd giao dịch lần đầu : https://binance.com

 • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 5 USD khi nạp tiền ≥ 100 USD trong vòng 5 ngày.
 • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 20 USD khi giao dịch Spot ≥ 1.000 USD. (Mẹo: mua bán liên tục bằng lệnh spot market khoảng 10 lần là đủ)
 • Voucher hoàn tiền Spot trị giá 25 USD khi giao dịch Spot ≥ 20.000 USD.

Leave a Reply