Coinpayment là gì? Cách tạo ví Bitcoin, ETH với Coinpayments.net

Coinpayments là gì?

CoinPayments là một nền tảng thanh toán tiền điện tử trực tuyến. Được thành lập vào năm 2013, CoinPayments cho phép người dùng mua bán và chấp nhận các loại tiền điện tử khác nhau trên khắp thế giới. Nền tảng này cung cấp một loạt các công cụ và tính năng để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử, bao gồm hệ thống giám sát tài khoản, tích hợp API, và cung cấp ví điện tử (e-wallet) cho người dùng lưu trữ và quản lý tiền điện tử của mình.

CoinPayments hỗ trợ hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều loại tiền điện tử khác. Nền tảng này đã được tích hợp vào nhiều dự án thương mại điện tử và các trang web chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

CoinPayments cung cấp các giải pháp thanh toán tiền điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng. Nó cho phép gửi, nhận và quản lý tiền điện tử một cách an toàn và tiện lợi.

Ví Coinpayments là gì?

Ví CoinPayments, hay còn được gọi là CoinPayments Wallet, là một dịch vụ ví điện tử cho tiền điện tử. Nó cho phép người dùng lưu trữ, quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau.

Với CoinPayments Wallet, người dùng có thể tạo các địa chỉ ví điện tử cho các loại tiền điện tử khác nhau và thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử. Ví cũng cung cấp tính năng như lịch sử giao dịch, thông báo giao dịch và tích hợp API cho việc tích hợp vào các ứng dụng và trang web khác.

Ví CoinPayments được phát triển bởi CoinPayments Inc., một công ty có trụ sở tại Canada và được thành lập vào năm 2013. Nó là một trong những ví điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử để quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử.

Đây là trang web ngân hàng trực tuyến chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán cho tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP),…và hơn 2,045+ các loại coin/token khác nhau thông qua plugin, API và POS và Coinpayments được thành lập năm 2013 và có trụ sở chính tại Canada.

Coinpayments có uy tín không?

CoinPayments được coi là một nền tảng thanh toán tiền điện tử uy tín và đã hoạt động từ năm 2013. Trong suốt thời gian hoạt động, CoinPayments đã xây dựng một danh tiếng tốt trong cộng đồng tiền điện tử và được sử dụng rộng rãi bởi hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới.

Nền tảng này đã tích hợp vào nhiều dự án và trang web thương mại điện tử, cho phép người dùng chấp nhận và quản lý thanh toán bằng tiền điện tử một cách an toàn. CoinPayments cũng đã xây dựng một hệ thống bảo mật mạnh mẽ và cung cấp các công cụ giám sát tài khoản để bảo vệ dữ liệu và tài sản của người dùng.

Tuy nhiên, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào, luôn có rủi ro liên quan đến bảo mật và an ninh. Một cách tốt để đánh giá uy tín của CoinPayments và bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào khác là tìm hiểu thêm về đánh giá và phản hồi từ người dùng hiện tại và kiểm tra các thông tin pháp lý và chính sách của công ty.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng ví Coinpayments

Đầu tiên bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản ví Bitcoin của mình tại nhà cung cấp CoinPayments.net

Sau đó click Get Started để tiến hành đăng ký tài khoản ví Bitcoin:

Điền các thông tin về tài khoản muốn tạo bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu như hình:

Sau khi hoàn thành bạn vào kích hoạt email. Tiếp theo có thể đăng nhập vào tài khoản CoinPayments.net

Mỗi lần đăng nhập nó sẽ bắt xác minh code gửi vào email của bạn để bảo mật:

Ở đây bạn có thể tạo ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), Bitcoin (BTC), LTC (Litecoin), DaSH (DSH),  DOGECOIN (DOGE), DigitalCoin, Feathercoin, GCRCoin, Golem, Namecoin, STEEM… và hơn 64 loại ví tiền điện tử khác.

Ví dụ bạn muốn tạo Ví Bitcoin

Click vào mục BTC  Options – Deposit – Recieve.

Sau đó click Add new Address để tạo ví Bitcoin cho bạn:

Như vậy là hoàn thành, ví Bitcoin của bạn sẽ có dạng: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX

Bạn có thể tạo vô số ví Bitcoin mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Leave a Reply