Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản Binance mới

Tổng quan Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến, được thành lập vào tháng 7 năm 2017 bởi một nhóm nhà phát triển chủ chốt đến từ Trung Quốc. Nền tảng này cung cấp dịch vụ mua bán, giao dịch và lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau cho người dùng trên toàn thế giới.

Binance đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Nó cung cấp nhiều cặp giao dịch khác nhau giữa các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và nhiều đồng tiền điện tử khác.

Binance cung cấp hai giao diện giao dịch chính là giao diện cơ bản và giao diện giao dịch nâng cao. Nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ khác như giao dịch đòn bẩy, staking (khoá tiền để nhận lãi), gửi và rút tiền vào và ra khỏi sàn, và nhiều tính năng khác.

Binance cũng đã phát triển và phát hành đồng tiền điện tử riêng mang tên Binance Coin (BNB). Đồng BNB có thể được sử dụng để trả phí giao dịch trên sàn Binance và tham gia vào các dự án và sự kiện trên nền tảng Binance.

Binance uy tín hay lừa đảo?

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi sử dụng bất kỳ sàn giao dịch nào, người dùng nên tự thực hiện nghiên cứu và đánh giá riêng để đảm bảo an toàn và an ninh cho tài sản của mình.

Dưới đây là một số yếu tố nổi bật về tính uy tín của Binance:

  1. Lịch sử và quy mô: Binance đã hoạt động thành công trong nhiều năm và trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sàn này có hàng triệu người dùng và xử lý một lượng giao dịch lớn hàng ngày.
  2. An ninh và bảo mật: Binance đặt mức cao về an ninh và bảo mật. Họ triển khai các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ như xác thực hai yếu tố, mã hóa dữ liệu, quản lý bảo mật và kiểm tra độ tin cậy của đồng tiền điện tử trên sàn.
  3. Pháp lý và tuân thủ quy định: Binance tuân thủ các quy định pháp lý tương ứng trong các quốc gia mà họ hoạt động. Họ đã cố gắng hợp tác với các cơ quan chính phủ và đảm bảo tuân thủ quy định AML (Chống rửa tiền) và KYC (Xác minh danh tính).
  4. Đa dạng hóa giao dịch: Binance cung cấp một loạt các cặp giao dịch và dịch vụ cho phép người dùng giao dịch, mua bán và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Tuy nhiên, không có sàn giao dịch nào hoàn toàn miễn phí từ rủi ro. Luôn lưu ý rằng việc giao dịch tiền điện tử có thể mắc phải các rủi ro như biến động giá, rủi ro an ninh và rủi ro pháp lý. Luôn tìm hiểu kỹ về sàn giao dịch trước khi tham gia và luôn tuân thủ các biện pháp bảo mật cá nhân để đảm bảo an toàn tài sản của bạn.

[Cập nhật 2023] Cách đăng ký Binance để nhận tiền Bitcoin, ETH Altcoin

Bạn click vào đây để vào trang chủ Binance

Sau đó có thể đăng ký nhanh bằng email hoặc số điện thoại của bạn:

Bạn chỉ cần nhập email hoặc số điện thoại:

LƯU Ý:

Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 ký tự, gồm một ký tự viết hoa và một chữ số.

 

2. Sau khi nhấn [Đăng ký]

Bạn sẽ thấy một mã xác minh dạng trượt. Hãy kéo thanh trượt để hoàn tất.​

3. Sau khi đã hoàn tất xác minh email.

Binance sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ bạn đã cung cấp. Vui lòng kiểm tra hộp thư và hoàn tất xác minh trong vòng 10 phút

Sau khi đăng ký là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, tuy nhiên để bảo mật thông tin và mua bán coin bằng ngân hàng Vn, bạn cần xác minh danh tính của bạn qua 2 việc sau:

  • KYC tài khoản: bằng CMND (Hoặc passport, bằng lái xe).
  • Bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản Binance.Bạn cần bật bảo mật 2 lớp của Binance, điều này sẽ tốt cho bạn vì sẽ không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có điện thoại của bạn (Cho dù biết mật khẩu).

Trước tiên bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên CH Play về điện thoại .

Bước 1: Tải app Google Authenticator về điện thoại.

Sau khi tải về >> mở app lên >> nhấn vào dấu “+” >> nhấn quét mã vạch. Trước khi quét mã QR, cần chụp ảnh hoặc viết ra giấy để lưu lại phòng khi mất điện thoại.

Bước 2: Quét mã vạch QR bằng app Google Authenticater do Binance cung cấp (hoặc có thể nhập mã bằng tay).

Bước 3: Nhập mật khẩu và mã Google Authenticator gồm 6 số trong ứng dụng.

Khi quét mã QR xong, ứng dụng sẽ cho bạn 6 số làm mã bảo mật, nếu không có mã này thì không đăng nhập được vào tài khoản Binance.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance. Từ lúc này, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có 6 số này. (Lưu ý quan trọng để đăng nhập và khôi phục mật khẩu trên Binance là (Gmail+Số ĐT+ Mã Google Authenticater)

4/ Xác minh danh tính với Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng Level 1, ở level này bạn chỉ được rút tối đa 2BTC/ngày.

Xác minh tài khoản (KYC) là không bắt buộc, các bạn có thể sử dụng sàn Binance để mua bán và trade coin mà không cần phải KYC.

Tuy nhiên mình vẫn khuyến ích các bạn KYC để khi gặp phải sự cố gì đó thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ của sàn Binance.(Vd: Khôi phục hay đổi mật khẩu, giao dịch P2P tham gia các chương trình Launchpool trên Binance.)

Các tài liệu cần chuẩn bị để xác minh tài khoản Binance bao gồm: Ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau, ảnh selfie cầm CMND. Sau đó sẽ tải các ảnh này lên để xác minh tài khoản.

Bạn điền như sau :

Type : Chọn International

First name : Điền tên của bạn

Last Name : Điền họ và tên lót của bạn

Gender : Chọn giới tính

Country : Chọn Việt Nam

Passport ID : Điền số passport của bạn, nếu bạn không có passport thì điền số CMND hoặc số bằng lái xe vào.

Nếu bạn điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn

 

Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để mua và rút coin Bitcoin, Ethereum và các loại coin khác như Litecoin, Dash. Bạn cũng có thể mua bán hoặc chuyển coin qua nhiều hình thức như P2P.

Leave a Reply