Kiếm Bitcoin như thế nào? 6 web kiếm Bitcoin free 2023

Freebitco.in là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

Đăng kí FreeBitcoin tại đây
Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: https://freebitco.in/, chọn SIGN UP, sau đó điền thông tin:

 • Email Address: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu đăng nhập
 • Your Referrer: ID người giới thiệu
 • Please Enter Captcha: Nhập mã captcha bên trên xuống ô trống
 • Cuối cùng nhấnSIGN UP! để hoàn tất đăng ki

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

 • Tick chọnTôi không phải là người máy
 • NhấnROLL!

Sau khi nhấn ROLL! bạn sẽ nhận được con số ngẫu nhiên từ 0–10000 và sẽ nhận được số BTC tương ứng trong khoản đó. Cứ như vậy 60 phút sau bạn quay lại để làm tương tự và nhận Bitcoin (BTC).

adBTC là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo đơn giản, mỗi 1 click các bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin , khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin.

Đăng ký tài khoản adBTC tại đây
Bước 1: chọn SIGN UP để tạo 1 tài khoản mới

Bước 2:Điền đầy đủ thông tin như:

 • Email Address: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu đăng nhập
 • Bitcoin address: địa chỉ Bitcoin

Rồi chọn vào tôi không phải người máy nhấn vào đăng kí. Sau đó nó sẽ chuyển đến giao diện làm việc như thế này

Ở mục Earn bạn chọn Surf ads (xem quảng cáo) hoặc Autosurfing (tự động xem quảng cáo)

Coinpayu là một website cho phép mọi người kiếm tiền online Bitcoin miễn phí từ việc click quảng cáo đơn giản, mỗi 1 click các bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin nhỏ, sau khi đạt mức Minimum Payouts có thể rút về ví Bitcoin hoặc ví FaucetPay

FaucetSpin

FaucetSpin là một vòi cung cấp đa tiền điện tử, nơi bạn có thể yêu cầu bốn loại tiền điện tử khác nhau. Đó là Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. Mọi yêu cầu tiền thưởng sẽ được giữ trong số dư của bạn mà bạn có thể quyết định rút sau này.

Bạn có thể nhấp vào nút rút tiền trên trang chủ và chọn một trong bốn loại tiền điện tử bạn muốn rút. Xin lưu ý rằng trước tiên bạn cần đạt được số tiền rút tối thiểu nhất định. Khi đạt đến số tiền rút tối thiểu, bạn có thể rút bất kỳ đồng xu nào về FaucetPay.io

FaucetSpin có uy tín không?

FaucetSpin là một trang uy tín mà bạn nên tham gia hiện nay, đồng hành cùng các trang uy tín tại đây.

Mỗi đồng coin có số lượng min rút khác nhau như LTC là 10k, BCH ETH là 5k.. khi đủ min rút sẽ rút về FaucetPay, rồi từ FaucetPay mới rút về ví của mình.

Các trang web đã liên kết với Faucetpay đều là những trang web trả tiền cho người dùng của mình nhé. Nên FaucetPay rất uy tín, họ thanh toán khi khách hàng đạt min rút tiền.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký FaucetSpin, nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 email là được.

Trước khi đăng ký tài khoản FacuetSpin, các bạn cần đăng ký tài khoản Faucetpay.io, để có thể rút tiền từ Faucet Spin. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký, và tìm hiểu xem làm sao kiếm được tiền từ faucetpay.

Hướng dẫn đăng ký FaucetSpin 2023​

Để tránh truy cập vào các trang web lừa đảo, dẫn đến mất thời gian, tiền bạc, các bạn cần truy cập vào trang web chính thức của FaucetSpin, sau khi tạo tài khoản thành công, ngay lập tức các bạn đã có thể bắt đầu đào coin miễn phí trên FaucetSpin rồi.

Bạn click đây để vào trang chủ FaucetSpin.com

Nhấn Register để đăng ký FaucetSpin hoặc Login để đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Điền đầy đủ các thông tin dưới đây 1 cách chính xác nhé.

 • Username: Tên đăng nhập
 • Password: Mật khẩu
 • Retype Password: Nhập lại mật khẩu
 • Email: Nhập email

Nhấn vào xác nhận captcha để chứng minh bạn không phải rô bốt. Sau đó nhấn Sign Up để hoàn tất việc đăng ký FaucetSpin.

Vào email đăng ký, FacuetSpin gửi cho bạn 1 email xác nhận, bạn nhấn xác nhận để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn đào coin miễn phí trên FaucetSpin 20213

Để đào coin miễn phí trên FaucetSpin, trước tiên bạn phải Login vào tài khoản, nếu thao tác trên máy tính sẽ thấy giao diện như hình ảnh bên dưới.

Tổng hợp cách đào coin miễn phí (Kiếm tiền điện tử) trên FaucetSpin.

Làm thế nào để kiếm tiền điện tử?

Để kiếm được tiền điện tử, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản như xác nhận quyền sở hữu vòi, truy cập quảng cáo PTC và giới thiệu faucetspin cho những người khác bằng liên kết cá nhân của bạn.

Quảng cáo PTC:
1- Truy cập trang PTC (paid to click) ở vị trí số 1, chọn loại tiền tệ ví dụ BTC hoặc ETH …
2- Nhấp vào nút View màu xanh lá cây và một cửa sổ mới sẽ mở ra với quảng cáo của nhà quảng cáo.
3- Trên cửa sổ trước đó sẽ có một bộ đếm thời gian chạy sau khi bộ đếm thời gian kết thúc, hãy quay lại cửa sổ trước đó để hoàn thành captcha. Lưu ý không bật trình chặn quảng cáo

Yêu cầu về (Faucets) vòi:

1- Đi tới trang Faucets và chọn loại tiền tệ ví dụ như btc, eth

2- Giải mã xác thực captcha và nhấp vào nút NEXT.

3- Trên trang tiếp theo, hãy giải quyết Biểu tượng Captcha chọn ra hình ảnh khác với 4 hình ảnh còn lại sau đó chờ mã captcha này xác nhận, nếu bạn chọn đúng nó sẽ hiện ra chữ great màu xanh lá cây, lưu ý phải chờ hệ thống xác nhận xong mới tiếp tục thao tác.

Tiếp tục giải câu đố như hình ví dụ là (7+0+2) cuối cùng nhấn nút claim. Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thao tác để đào coin miễn phí trên faucetspin, các bạn thao tác tương tự với các đồng coin khác.

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!

Trên tổng hợp những website đào bitcoin uy tín, miễn phí được chúng tôi giới thiệu đến cộng đồng. Bên cạnh đó, cũng có một số hướng dẫn chi tiết cách kiếm BTC và thao tác rút một số trang để mọi người dễ dàng thao tác. Nếu có thông tin website đào BTC tốt thì có thể Bình luận bên dưới để mình giới thiệu đến cộng đồng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply