Kiếm tiền kiên trì từ gõ captcha miễn phí với 2Captcha

Kiếm tiền với 2CaptCha là cách kiếm tiền HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, ổn định trong vòng 8 năm gần đây, tuy nhiên số tiền kiếm được cũng khá ít, và bạn phải đòi hỏi chăm chỉ. Phương thức kiếm tiền này phù hợp với các bạn học sinh bởi lẽ thù lao bạn nhận được là không cao. Hoàn thành 1000 mã Captcha bạn chỉ được khoảng 0.2 – 0.5$.

2captcha là dịch vụ giải mã captcha phổ biến nhất trên thị trường với 34 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Nhưng thật tiếc là không có tiếng việt.

2CaptCha có lừa đảo không?

Hầu hết các bạn khi thao gia kiếm tiền online với 2CaptCha đều có sự nghi hoặc về tính khả thi của dự án này. Và thường đặt ra câu hỏi liệu 2captcha có lừa đảo không? cày cật lực rồi có rút được tiền không?… Mình xin trả lời luôn là dự án này không hề lừa đảo nha. Bằng chứng là mình đã rút được tiền về ví Uphold rồi nhé. Nhưng có 1 điều mà mình vẫn luôn nói đó là thu nhập từ 2capcha tương đối thấp. Chỉ có thể đủ để nạp thẻ điện thoại hay mua sắm linh tinh thôi.

Cách đăng ký và kiếm tiền với 2Captcha

Bước 1 : Click Vào  Đăng Ký

Bước 2 : Nhập Gmail và Mât Khẩu vào . xong nhập code  và Nhấn REGISTER

Như vạy là đã đăng ký xong giờ các bạn nhấn vào chữ login để bất đầu đăng nhập kiếm tiền .

Nhấn Tiếp Vào Start Work  để bất đầu làm việc
Tiếp theo nhấn vào Stark để nó hiện captcha

Trong Lúc gõ captcha mà các bạn gập 1 số trường hợp hình như thế này . thì cứ xem trong số hình ảnh đó có 3 hình nào giống như thì mình nhập số vào rồi enter . Vídụ :  như 3 hình : 124 . nó có 3 biển chỉ dẫn dóng nhau . các hình ảnh đồ ăn núi non nó củng tưởng tự như thế  .

Đôi khi code khó củng xuất hiện liên tục  , trường hợp này bạn không nên bỏ qua mà cố gấn gõ cho thật chính xác vào .
Khi muốn dừng lại nhấn vào TOP  nó sẽ trở lại trạng thái như ban đầu khi nào muốn làm tiếp tục thì cứ việc nhấn  Start .
2Captcha này không yêu cầu thời gian giờ làm việc bạn nào rãnh làm nhiều thì được nhiều

Leave a Reply