Những cách kiếm tiền online hiệu quả tại nhà 2017

Những cách kiếm tiền online hiệu quả tại nhà 2017 – Nghiên cứu từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn kiếm tiền trên mạng hay kinh doanh online, và phải làm đúng. Công việc này chiếm tới 70% cơ hội thành công của bạn khi kiếm tiền với niche site. 

Hi bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm 1 hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ, chi tiết và hoàn chỉnh thì tôi nghĩ rằng bạn đang ở đúng nơi.

Kết quả hình ảnh cho kỹ năng kiếm tiền online

Tại sao bạn nên kiếm tiền online ?

Bạn sẽ biết cách để kiếm được tiền trên Internet. Tuy nhiên, tôi cần phải nhắc bạn rằng kiếm tiền online là cả 1 quá trình lâu dài. Bạn cần sự đầu tư về THỜI GIAN, rất nhiều CỐ GẮNG, và 1 chiến lược đúng thì mới có thể thành công. Hơn nữa, kiếm tiền trên mạng chỉ thật sự phù hợp đối với những ai thực sự HÀNH ĐỘNG mà thôi!

Công việc kiếm tiền online giống kinh doanh, để có thu nhập, bạn cần phải làm việc. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào CÔNG SỨC và THỜI GIAN mà bạn đã bỏ ra.

HÃY NHỚ: Sẽ không có $1000 nếu bạn không nỗ lực hành động đúng cách.

Làm Gì Để Kiếm Tiền Online ?

Có nhiều cách để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên internet. Bạn có thể bán hàng online, viết blog, Affiliate marketing, drop shiping… Những việc này có thể giúp bạn kiếm được thu nhập khoảng $500 đến $2,000 hoặc nhiều hơn mỗi tháng. Điều quang trọng là bạn phải chọn đúng phương pháp. Tôi đã thử rất nhiều cách khác nhau và cuối cùng thì tôi nhận thấy 1 cách đơn giản, nhanh chóng và thích hợp nhất là xây dựng Niche Site.

Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

3 BƯỚC KIẾM KIẾM TIỀN ONLINE VỚI NICHE SITE

1. Chọn thị trường Ngách và Từ khóa

Việc đầu tiên khi bắt đầu kiếm tiền online là bạn cần phải nghiên cứu thị trường, từ đó tìm ra 1 thị trường ngách (niche) tiềm năng có thể giúp bạn kiếm tiền. Việc này rất quan trọng vì nếu không tìm được một thị trường tốt để làm niche site, bạn sẽ rất khó để tạo ra thu nhập cao và ổn định.

Nghiên cứu từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn kiếm tiền trên mạng haykinh doanh online, và phải làm đúng. Công việc này chiếm tới 70% cơ hội thành công của bạn khi kiếm tiền với niche site.

Hãy sử dụng công cụ: Google Keyword Planner để làm việc nhé.

2. Thiết kế Website kiếm tiền

Thiết kế website là việc tiếp theo bạn cần làm khi kiếm tiền online với Niche Site. Bạn không cần phải có kỹ năng hoặc kỳ kiến thức lập trình để để tạo ra một trang web. Bạn chỉ cần phải biết một số kiến thức cơ bản như các đăng ký tên miền, hosting, cách cài đặt WordPress hoặc Thiết kế web bằng Blogger…

Bạn cần có chiến lược xây dựng nội dun cho Niche Site. Trên Internet, nội dung là yếu quan trọng nhất. Nó quyết đến thu nhập của bạn. Nếu niche site không có nội dung tốt, thì dù có nhiều khách truy cập thu nhập vẫn có khả năng bằng 0. Nội dung không tốt thì bạn sẽ ít có cơ hội xuất hiện trên Google.

3. Tăng Traffic cho website kiếm tiền

Cuố cùng, bạn cần điều hướng khách hàng về website kiếm tiền của mình. Càng nhiều càng ít. Và cuối cùng, là bạn phải biến Visitors thành Customers.

  • Làm SEO để đưa website lên trang 1 Google
  • Xây dựng liên kết trên diễn đàn, blog,.. thu hút traffic
  • Chia sẻ lên mạng xã hội, cộng đồng đông người tiềm năng.

SEO là cách tốt nhất để tạo traffic chất lượng cho niche site của bạn. Đây cũng là nguồn traffic chủ yếu sẽ mang lại thu nhập cho bạn.

 

Leave a Reply