Toàn cảnh cách kiếm tiền online Bitcoin với trang FreeBitco.in

Toàn cảnh cách kiếm tiền online Bitcoin với trang FreeBitco.in, đây là một trong những trang kiếm Bitcoin free uy tín và tốt nhất mình đã giới thiệu tại bài viết các trang đào Bitcoin tốt nhất. Bài viết này mình sẽ tổng hợp thêm tất cả các cách kiếm tiền uy tín Bitcoin với trang này.

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc banner bên dưới để đăng ký một tài khoản kiếm tiền Bitcoin miễn phí:

Sau khi đăng ký một tài khoản

Đầu tiên là mục claim – kiếm Bitcoin miễn phí, bạn cần nhập captcha để kiếm được vài chục satoshi cho 1 lần như vậy, 1 Bitcoin = 100 triệu satoshi. Cái này nếu bạn kiên trì claim sẽ ngộ ra bug sau này và có thể kiếm được khá nhiều tiền Bitcoin

 

Mục tiếp theo là chơi Multiply PTC – Chơi Doce Hight/ Low:

– Khuyến nghị không nên chơi khi tài khoản < 100k sts. Chơi 1 lần các bạn chỉ có thể kiếm được vài k sts nhưng mất 1 phát là mất hết… o_O
– Nếu các bạn vẫn máu chơi thì có thể pm mình hướng dẫn 1 số cách chơi có thể kiếm thêm được kha khá mỗi ngày. Điều kiện phải có ÍT NHẤT 100k sts trong tài khoản!

Mục 3: Gửi lãi như ngân hàng 4.08%/ năm. Nếu bạn nhìn vào con số sẽ thấy lãi khá thấp nhưng thực ra bạn sẽ được hưởng lãi kép, vì giá trị của Bitcoin tăng rất nhanh sau mỗi năm (năm ngoái Bitcoin giá chỉ khoảng 700$, năm nay đã tăng đến 5000$)

Lãi sẽ được chia tự động vào tài khoản của bạn hàng ngày khi bạn có tối thiểu 30k sts trong tài khoản. Tuy nhiên lãi rất thấp (4,08%/năm)

Mục 4: Lottery – Vé số trúng thưởng

– Mỗi lần ROLL free các bạn sẽ có 2 vé lottery, 1 ref ROLL free các bạn được thêm 1 vé lottery, cứ 1000 sts wager khi chơi Dice sẽ có thêm 1 vé lottery hoặc các bạn có thể bỏ sts ra mua vé lottery (2sts = 1 vé).
– Mỗi kỳ sẽ có 10 giải, số tiền mỗi giải sẽ tăng dần đến kỳ hạn phát thưởng (giải nhất cao nhất mình từng thấy là hơn 3 BTC), 22h Chủ nhật hàng tuần site sẽ tổng kết và phát thưởng 1 lần. Số vé lottery của các bạn càng nhiều thì tỷ lệ trúng càng cao

Mục 5: tích điểm đổi thưởng

– Mỗi lần ROLL free các bạn sẽ có 2 RP, 1 ref ROLL free các bạn được thêm 1 RP, cứ 1000 sts wager khi chơi Dice sẽ có thêm 1 RP. Bạn có thể dùng RP để đổi ra sts (rate 1RP = 2sts).
– Số RP kiếm được có thể đổi được rất nhiều thứ. Trong đó 3 mục đổi Bonus cuối cùng sẽ có hiệu lực trong 24h khi các bạn bấm nút REDEEM.

Mục 6: giới thiệu thành viên được hoa hồng

– Các bạn vào mục này để lấy link và banner tuyển ref. Số hoa hồng nhận được như bảng sau:

– Ngoài ra trong này có sẵn luôn chức năng tự động pay RCB theo số lượng sts mình muốn hoặc theo % số sts kiếm được từ ref!

MỘT SỐ CHỨC NĂNG KHÁC
1. Profile – Xem và chỉnh sửa thông số của account:
– Change withdrawal address: Thay đổi ví BTC để nhận tiền (nên vào đổi ngay sau khi đăng ký tài khoản)
– Change email: Có thể đổi email đăng ký của tài khoản nên các bạn cẩn thận khi tài khoản bị hack!! o_O
– Change password: …
– 2 FACTOR AUTH: Kích hoạt hoặc tắt chức năng bảo mật 2 lớp, đăng nhập bằng điện thoại.
– DISABLE Lottery & INTEREST: Kích hoạt hoặc tắt chức năng chơi vé số và gửi lãi.
+ Khi tắt chức năng Lottery thì mỗi lần ROLL các bạn sẽ không được nhận vé Lottery mà được nhận thêm số RP theo tỷ lệ quy đổi 1:1 (mỗi lần ROLL sẽ được 4 RP).
+ Khi tắt chức năng INTEREST thì sẽ không được nhận lãi mỗi ngày của bản thân và lãi từ CHẾ ĐỘ GỬI LÃI của ref (chứ không phải hoa hồng từ ROLL hay DICE của ref)
– Email subscriptions: Kích hoạt hoặc tắt chế độ nhận email thông báo từ site khi có các thay đổi thông tin trong tài khoản hoặc các đợt khuyến mãi (Promo).
2. Stats – Xem thông số của site hoặc tài khoản của bạn.

IV. ĐẦU TƯ HOẶC RÚT TIỀN TỪ SITE

1. Deposit – Đầu tư:
Gửi BTC theo địa chỉ BTC hiện ra để đầu tư. Nếu chưa hiện địa chỉ nào thì bấm nút NEW DEPOSIT ADDRESS.
2. Withdraw – Rút tiền: Có 3 chế độ
– Auto withdraw: Tự động đặt lệnh rút vào 22h Chủ nhật hàng tuần với fee = 0. Tiền về sau 1 – 36 tiếng.
– Slow: Đặt lệnh rút tiền với fee thấp. Tiền về sau 6 – 24 tiếng.
– Instant: Đặt lệnh rút tiền với fee cao. Tiền về trong 15 phút.

V. STRATEGY TỐI ƯU LỢI NHUẬN (FREE – KHÔNG ĐẦU TƯ)
– Bằng mọi cách build acc sao cho đạt 1200 RP càng nhanh càng tốt: Disable Lottery, claim mỗi ngày càng nhiều càng tốt, tuyển nhiều ref. Chỉ cần 3 lần claim các bạn sẽ đủ RP để đổi mức Bonus RP đầu tiên. Đổi mức Bonus RP thấp nhất và tiếp tục claim đến khi đủ RP để đổi mức Bonus RP cao hơn. Cứ như vậy cho đến khi đủ RP đổi mức Bonus RP cao nhất (1200 RP/lần).

– Bắt buộc phải đủ 1200 RP để đổi mỗi ngày và các bạn sẽ có dư dả RP để đổi Bonus BTC. Đối với account không có hoặc ít ref thì tôi đã tính toán CHỈ NÊN ĐỔI MỨC 500% bonus RP (1600RP/lần) là tối ưu nhất (1 tuần đổi được tối thiểu 5 lần).

* Một số khuyến nghị:
– Một khi đã đổi bonus thì nên claim tối thiểu 12 lần/ngày để hồi vốn RP, đảm bảo duy trì 1200RP để đổi được Bonus RP hàng ngày.
– 2 ngày T7 và CN luôn có các đợt promote x2 – x5 số vé Lottery + RP mỗi lần claim và từ ref nên hãy tận dụng 2 ngày này claim thường xuyên. Các đợt promote bắt đầu từ 7h T7 theo giờ VN.
– Nên để chế độ Auto withdraw để giảm thiểu fee rút.

* Chú giải một số điểm:
– Bonus BTC sẽ chỉ cộng thêm giá trị BTC claim được ở dòng đầu tiên theo bảng ROLL phía trên, tức là sẽ chỉ tăng số sts claim được khi ra kết quả 0-9885. Ví dụ số sts claim được mặc định ở dòng 1 là 60 sts, khi đổi 1000% Bonus BTC thì mỗi lần ROLL các bạn sẽ được 60 x 1000% + 60 = 660 sts.
– Số sts được hưởng ở một lần ROLL sẽ thay đổi theo giá BTC, giá BTC càng cao thì số sts ROLL được càng thấp và ngược lại.
– Tối đa mỗi ngày chỉ có thể ROLL đc 23 lần do có sự giãn cách về thời gian mỗi lần ROLL. Các bạn ROLL lần 1 ở 00h00 thì không thể nào ROLL lần 2 ở 01h00 được, chắc chắn sẽ bị chậm, nhanh thì cũng vài giây mà lâu thì vài phút.
– Ở bảng REFERRAL COMMISSION RATES phía trên có 2 dòng “…base prizes” và “…wager”:
+ Base prizes là số sts mặc định. Giả sử ref của bạn mua 1000% Bonus BTC và mỗi lần ROLL được 660 sts thì các bạn cũng chỉ hưởng được 50% số sts mặc định là 60 x 50% = 30 sts chứ không phải 660 x 50% = 330 sts.
+ Wager là số sts bỏ ra để chơi Dice bất kể thắng thua. Giả sử ref bấm Dice lấn 1 với 1000 sts và thua mất 1000 sts, sau đó bấm Dice lần 2 với 1000 sts và thắng 2000 sts. thì các bạn sẽ được hưởng từ ref (1000 + 2000) x 0.25% = 7.5 sts.

– Giải thích về hình trên:
+ Chơi Dice hoặc bỏ tiền mua vé lottery sẽ được cộng giá trị roll 1 lần lên đến 969 sts (theo giá hiện tại). Ví dụ ROLL 1 lần được 51 sts thì khi đạt tối đa bạn sẽ ROLL 1 lần được 51 + 969 = 1020 sts.
+ % đạt mức cộng thưởng tiếp theo. Cứ hiểu là acc mới các bạn ở level 0 với mỗi lần ROLL được 51 sts. Các bạn chơi Dice hoặc mua vé lottery thì số % sẽ tăng đến khi đủ 100% acc bạn sẽ up level 2 và mỗi lần ROLL sẽ được 51 + 51 = 102 sts, cứ tính như thế đến mức cao nhất là +969 sts/lần. Lưu ý % sẽ giảm mỗi khi ROLL.
– Tính sơ sơ thu nhập tối thiểu của 1 acc khi build max được 1200 RP (theo giá trị sts ROLL được ở thời điểm post bài là 60 sts/lần):
1 tuần sẽ được 360 (sts) x 23 (lần ROLL) * 5 (ngày) + 60 (sts) x 23 (lần ROLL) * 2 (ngày) = 44160 sts
1 tháng sẽ được 44160 (sts) x 4 (tuần) = 176640 sts
Các bạn hãy tự tính tiếp khi có 10, 20, 50… acc build max và tự ref cho mình thì thu nhập sẽ được như thế nào nhé

Leave a Reply