Viết blog kiếm tiền là công việc gì? Làm thế nào kiếm tiền từ blogger

Viết blog kiếm tiền là công việc gì? Làm thế nào kiếm tiền từ blogger – Mỗi blogger đều muốn đạt được thành công trong việc viết blog vì thành công của blog có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập khổng lồ, tên tuổi, danh tiếng,… Nhưng sẽ câu hỏi là làm thế nào để đạt được điều đó trong thực trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, bởi vì hôm nay tôi sẽ nói với bạn một số bí quyết để có được một blog thành công 100%.

10 Bí quyết hái ra tiền từ Blog

Bí quyết hái ra tiền từ blog của bạn

Xác định mục tiêu của bạn

Để xây dựng một blog thành công thì bạn cần xác định được mục tiêu của mình và những gì bạn cần. Bạn cần có mục tiêu có ý nghĩa hơn ý nghĩ về kiếm tiền, vì nếu mục tiêu của bạn chỉ để kiếm tiền thì có thể bạn không bao giờ trở thành blogger thành công. Mục tiêu mà bạn cần nghĩ đến đó là bạn sẽ thiết lập dạng blog như thế nào, ví dụ như nội dung, hình ảnh, video hay một thứ gì khác. Nếu không có được một mục tiêu rõ ràng trong suy nghĩ của mình thì bạn chỉ là cái quần què mà thôi
You Can Also Read-

Niềm đam mê

Đó là chìa khóa ma thuật rất quan trọng để bạn tạo nên blog thành công. Nếu bạn không có một niềm đam mê thực sự đối với chủ đề bạn đang viết thì bạn sẽ không bao giờ thành công trong việc viết blog. Đây là một con đường dài và khó để có được lượng người xem blog và nếu không có niềm đam mê thì bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

Kiên nhẫn

Đây là điều khá quan trọng đối với tất cả các blogger để có một blog thành công. Không một blogger nào có thể thành công trong việc viết blog chỉ trong hơn một đêm duy nhất. Blog đòi hỏi sự đều đặn, quyết tâm và rất nhiều công việc khó khăn khác để chuyển đổi một blog đơn giản thành một blog thành công. Bạn cần xóa bỏ suy nghĩ rằng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền ngay lập tức và có được hàng ngàn người hâm mộ đi theo. Và nếu bạn đang nghĩ vậy thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng. Bạn chỉ cần tập trung cho blog của mình và sau đó bạn sẽ có được những kết quả đáng khích lệ.

Hãy viết những cảm nhận của chính mình

Nếu bạn muốn để có được sự chú ý thật sự cho blog của mình thì bạn nên thành thật với các độc giả trung thành của bạn. Hãy mang đến những cảm nhận thực tế nếu bạn muốn người xem đọc nó. Bạn cần xác định rằng bạn có thực sự tượng trưng cho những thứ mà bạn viết. Có vài blogger thật sự muốn viết cho cả thế giới nhưng cũng rất nhiều blogger mới không vì lý do này, vì họ cố gắng cung cấp các tài liệu sao chép (nội dung) cho người đọc để không mất nhiều thời gian.

Dành thời gian cho việc phát triển cá nhân hàng ngày

Tôi sẽ cho bạn ví dụ của chính tôi, tôi dành ít nhất 8-10 giờ cho blog của tôi (Anhxaydung.com), trong đó tôi dành khoảng 3-5 giờ để nghiên cứu cũng như phát triển bản thân. Nếu bạn muốn có được sự thành công, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu cá nhân cũng như học hỏi thêm nhiều điều sáng tạo, nhờ đó mà bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công trong việc viết blog. Vì vậy, đây là chìa khóa quan trọng để viết blog thành công.

Tăng chất lương nội dung bài viết

Người truy cập đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của blog, và nếu blog của bạn có số lượng khách truy cập tốt thì có nghĩa bạn đã thành công, nhưng câu hỏi là làm thế nào để làm tăng khách truy cập trên blog
Người truy cập sẽ tăng lên khi bạn cập nhật nội dung chất lượng, hữu ích, độc đáo, nhiều thông tin và ít nhất 800 đến 1000 từ.

 

Đọc thêm : 8 cách xây dựng hệ thống traffic hiệu quả

 

Định dạng nội dung tiêu đề

Hãy nhìn lên trên đầu (hái ra tiền) bạn có bị kích thích không,Những bài viết này thường trở nên phổ biến một cách kinh ngạc bởi vì nó được các độc giả tìm kiếm nhiều, người đọc cảm thấy vui mừng khi đọc loại bài này. Trước khi cập nhật một nội dung trên blog, bạn phải suy nghĩ về tiêu đề nội dung của bạn, hãy để tôi chỉ cho bạn một ví dụ đơn giản, nếu bạn muốn nhận được 100 điểm nội dung của bạn thì trong 100 điểm đó, 50 điểm sẽ là các tiêu đề nội dung. Do đó, hãy chọn tiêu đề được tìm kiếm tốt nhất và nhiều nhất.

 

Cập nhật thường xuyên

Blog của bạn cần được cập nhật thường xuyên ít nhất 1-2 bài viết mỗi ngày. Việc cập nhật thường xuyên với SEO tốt sẽ giúp cải thiện vị trí xếp hạng trong kết quả công cụ tìm kiếm position in the Search engine và làm cho người xem thường xuyên đến blog của bạn.
You Can Also Read-
 Top 7 Social Bookmarking site to Drive Huge Web traffic

 

Sử dụng kênh truyền thông xã hội

Hiện nay, truyền thông xã hội đang có một vị trí quan trọng trong sự thành công của bất kỳ blog nào. Phương tiện truyền thông xã hội như Google+, Pinterest, Twitter, Facebook là một trung tâm của mọi người, nếu bạn có thể sử dụng tốt các phương tiện truyền thông xã hội, blog của bạn có thể dễ dàng tiếp xúc được nhiều người xem. Nó là một trong những chìa khóa chính và huyền diệu cho sự thành công của blog.

Bạn sẵn sàng để làm việc chăm chỉ

 

Cuối cùng và quan trọng nhất, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người biết rằng nếu không làm việc chăm chỉ thì bạn không thể đạt được mục tiêu, nhiều người bắt đầu viết blog nhưng sau vài tháng họ cảm thấy mệt mỏi và rời khỏi nó. Nếu bạn muốn có được thành công thì bạn cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và không phải ngay lập tức nhưng chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng.

One Response

  1. Huyền Trân 9 Tháng Một, 2018 Reply

Leave a Reply