Các website kiếm tiền online từ khảo sát của Việt Nam – Như chúng ta đã biết, kiếm tiền online đang ngày càng được nhiều người biết đến và theo đuổi. Hàng trăm nghìn website kiếm tiền rất uy tín nhưng hầu hết của của nước ngoài, đây là một điều khó khăn cho những ai muốn kiếm tiền là người Việt Nam chúng ta, nhất là những người chưa thực sự thành thạo về tiếng Anh. Hơn nữa, tham gia kiếm tiền với các website nước ngoài còn là một khó khăn trong việc nhận thanh toán.

Site kiem tien cua Viet Nam uy tin
Website kiếm tiền Việt Nam

Mấy năm gần đây, việc kiếm tiền online cũng đã được phát triển tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Tham gia kiếm tiền với các website Việt Nam chúng ta sẽ không phải lo về việc yếu kém về tiếng Anh, bởi vì website thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt Nam, một điều thú vị nữa đó là việc nhận thanh toán cũng đơn giản hơn rất nhiều.Tuy nhiên, nhiều kẻ đã lợi dụng lòng tham của con người cùng với tâm lý muốn kiếm tiền nhanh và đơn giản nên đã xây dụng một nhiều website để lừa đảo để đem lại lợi ích cho họ, nếu chúng ta không cẩn thận, bị chìm trong những lời mời chào ngọt như mật ong thì có thể tốn công, tốn sức, thậm chí mất cả tiền của để rồi mất trắng.

Bản thân mình cũng nhiều năm tìm hiểu về việc kiếm tiền online tại Việt Nam, mình nhận thấy rằng các website kiếm tiền của Việt Nam uy tín thì có nhưng ít lắm, lừa đảo thì nhiều vô kể. Chẳng hiểu sao người Việt lại như vậy, cảm giác hơi buồn.

Nếu các bạn muốn tham gia kiếm với các website Việt Nam, mình xin chia sẻ cho các bạn 3 website uy tín hàng đầu:

1. Infoq

Infoq.vn là một website của công ty Gmo Runsystem, đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Infoq.vn được lập nhằm mục đích khảo sát, nghiên cứu thị trường qua mạng, cho phép tất cả mọi người kiếm tiền bằng việc đăng nhập vào website rồi trả lời các câu hỏi khảo sát được công ty đăng tải trên website. Sau khi trả lời xong mỗi cuộc khảo sát InfoQ sẽ trả tiền cho bạn, số tiền nhiều hay ít dựa vào số câu hỏi trong mỗi cuộc khảo sát. Bạn muốn hiểu rõ hơn có thể VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn chi tiết.

  • ĐĂNG KÝ NGAY

2. iPanelOnline

Vn.ipanelonline.com là một website của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Đây cũng là một website cho phép chúng ta kiếm tiền bằng việc tham gia trả lời câu hỏi khảo sát, giống như InfoQ. Tất nhiên nó cũng có nhiều điểm khác với InfoQ, các bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm hiểu cụ thể nhé!
  • ĐĂNG KÝ NGAY

3. Vinaresearch

Vinaresearch là một website khảo sát thị trường của công ty Cổ phần W&S, hoạt động tương tự như InfoQ. Các bạn có thể VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn chi tiết.
  • ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là 3 website kiếm tiền uy tín tại Việt Nam, khi tham gia bạn hãy yên tâm một điều rằng đây là những website uy tín, không lo bị lừa đảo. Bởi vì rất nhiều người, trong đó có cả bản thân mình đã tham gia và đã rút tiền khá nhiều lần, chưa thấy có biểu hiện lừa đảo.

Kết luận:

Như các bạn đã thấy, những website mình giới thiệu trên đây toàn là những website về khảo sát. Vâng, thị trường MMO ở Việt Nam chưa được phát triển mạnh, vấn nạn lừa đảo còn nhiều…nên website kiếm tiền uy tin ở Việt Nam không nhiều, chỉ có mấy website khảo sát này là uy tín nhất. Thực ra những trang này cũng không của Việt Nam đâu, mà là của nước ngoài nhưng đặt cơ sở tại Việt Nam, cấp tên miền riêng đặt tại Việt Nam, để phục vụ công việc khảo sát tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *